Rell DTCL 5.5: Cách lên đồ, đội hình Rell mạnh nhất và mẹo chơi

Cách chơi Rell DTCL Mùa 5.5, tướng mới DTCL, cách lên đồ Rell DTCL, đội hình Rell mạnh nhất, mẹo chơi Rell hiệu quả nhất. Xem ngay!

Khám phá ngay sức mạnh của vị tướng Rell qua bài viết này nhé
Khám phá ngay sức mạnh của vị tướng Rell qua bài viết này nhé

Tộc hệ: Thiên Thần - Thiết Giáp - Kỵ Sĩ

Giá triệu hồi: 4 vàng

Kỹ năng Liên Kết Và Đẩy Lùi: Rell nhảy lên không trung, tạo ra một sợi dây liên kết giữa cô và đồng minh xa nhất. Khi Rell đáp xuống, sợi dây liên kết sẽ bị phá vỡ và tạo cho đồng minh xung quanh cũng như trong phạm vi sợi dây một lớp lá chắn 300/450/3000 có hiệu lực trong 4 giây. Đồng thời tất cả kẻ địch trong phạm vi nói trên sẽ bị làm choáng trong 1.5/2/8 giây.

 1 sao 2 sao3 sao
Máu95017103078
Sát thương vật lý70126227
Tốc độ đánh0.60.60.6
Giáp606060
Kháng phép606060

1. Cách lên đồ Rell DTCL 5.5

Trang bị mạnh nhất

Giáp Gai Áo Choàng Gai: Trang bị này giúp Rell bỏ qua sát thương cộng thêm từ đòn tấn công chí mạng. Khi Rell nhận sát thương từ đòn đánh cơ bản, kẻ địch xung quanh phải gánh chịu 80/100/150 sát thương phép.

Vuốt Rồng Vuốt Rồng: Với trang bị này, Rell nhận thêm 200 kháng phép. Khi Rell chịu sát thương phép thuật hoặc sát thương chuẩn, một quả cầu lửa bắn về phía kẻ địch tung chiêu, gây sát thương chuẩn tương đương 25% máu tối đa của chúng.

Giáp máu Warmogs Giáp Máu Warmog tăng cho Rell 1000 máu cộng thêm (bao gồm các trang bị thành phần).

Trang bị tình huống

Thú Tượng Thạch Giáp Thú Tượng Thạch Giáp có thể thay thế cho Giáp Máu Warmog. Với trang bị này, Rell nhận thêm 18 giáp và kháng phép với mỗi kẻ địch lựa chọn cô nàng làm mục tiêu tấn công.

Giáp Máu Warmog cũng có thể được thay thế bởi Tim băng Tim Băng khiến những kẻ địch xung quanh Rell trong phạm vi 2 ô bị giảm 35% tốc độ đánh.

Nếu có được Giáp Gai Ánh Sáng Áo Choàng Gai Ánh Sáng, bạn nên sử dụng để thay thế cho Giáp Gai, nhằm khiến những mục tiêu xung quanh cô phải chịu 150/200/300 sát thương phép mỗi khi cô bị tấn công bởi đòn tấn công cơ bản.

2. Các đội hình Rell mạnh nhất

Các đội hình phối hợp tốt với Rell:

Rell có thể được sử dụng kết hợp trong nhiều đội hình khác nhau
Rell có thể được sử dụng kết hợp trong nhiều đội hình khác nhau

3. Mẹo chơi Rell hiệu quả

Rell là tướng mạnh hỗ trợ và chống chịu. Chính vì thế, hãy cố gắng trang bị cho cô nàng Áo Choàng Gai, Vuốt Rồng, Giáp Máu Warmog, Thú Tượng Thạch Giáp. Đây là những trang bị dễ tìm thấy và không bị tranh giành quá nhiều.

Kỹ năng của Rell là sự kết hợp của cô nàng và tướng đồng minh có khoảng cách xa nhất. Khi trận đấu bắt đầu, bạn nên lựa chọn cho Rell một vị trí hợp lý, đứng xa các quân cờ đồng minh nhằm tăng hiệu quả kỹ năng được kích hoạt, số lượng đồng minh nhận lá chắn lẫn kẻ địch bị làm choáng sẽ nhiều hơn.

Ngoài ra, với giá 4 vàng, bạn không thể tìm thấy Rell sớm. Hãy thiết lập chiến thuật tích lũy tiền, lên cấp sớm nếu muốn hướng đến Rell. Bạn cũng nên cố gắng nâng cấp Rell 2 sao để tận dụng tối đa kỹ năng và hiệu ứng mà cô nàng mang lại.

Có nhiều cách mà bạn có thể sử dụng để giúp Rell phát huy tối đa sức mạnh
Có nhiều cách mà bạn có thể sử dụng để giúp Rell phát huy tối đa sức mạnh

Rell là một vị tướng cực kỳ thú vị trong DTCL Mùa 5.5. Với những khả năng mà cô nàng sở hữu, chắc chắn sẽ mang lại lợi thế rất lớn trong mỗi trận đấu. Hãy thử trải nghiệm và cho chúng mình biết suy nghĩ của bạn về vị tướng Rell dưới phần bình luận nhé. Chúc các bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời cùng DTCL.

Nguồn tham khảo: 

https://app.mobalytics.gg/tft/set5-5/champions/rell