Jax DTCL 5.5: Cách lên đồ, đội hình Jax mạnh nhất và mẹo chơi

Hướng dẫn cách chơi Jax DTCL Mùa 5.5, cách lên đồ Jax DTCL, đội hình Jax mạnh nhất và mẹo chơi hiệu quả, chuẩn xác, tạo ra vị tướng cực mạnh. Tìm hiểu ngay!

Jax DTCL 5.5
Jax DTCL 5.5

Tộc hệ: Thiết Giáp - Chiến Binh

Giá triệu hồi: 4 vàng

Kỹ năng Vận Sức: Jax vận sức và nện mục tiêu, gây 200/220/300% sát thương vật lý và nhận thêm 30/35/100% tốc độ đánh cộng dồn đến khi trận chiến kết thúc. Jax sẽ nhảy đến mục tiêu gần nhất nếu không có kẻ địch nào trong tầm đánh của hắn.

 1 sao2 sao3 sao
Máu100018003240
Sát thương vật lý80144259
Tốc độ đánh0.90.90.9
Giáp505050
Kháng phép505050

1. Cách lên đồ Jax DTCL 5.5

Trang bị mạnh nhất

Đại bác liên thanh Đại Bác Liên Thanh: Trang bị này tăng thêm 20% tốc độ đánh cũng như phạm vị tấn công thêm 1 ô cho Jax. Những đòn tấn công của Jax giờ đây không thể trượt.

Huyết Kiếm Huyết Kiếm: Trang bị này chuyển hóa 33% sát thương đòn đánh của Jax thành lượng máu hồi phục. Khi lượng máu giảm xuống dưới mức 40%, Jax nhận thêm một lớp lá chắn chặn sát thương tương đương 30% máu tối đa trong 5 giây.

Cuồng cung Runaan Cuồng Cung Runaan: Với trang bị này, Jax có thể tấn công thêm một mục tiêu gần bên với 75% sát thương. Đòn tấn công này có thể chí mạng và đi kèm hiệu ứng đòn đánh.

Trang bị thay thế

Để giúp Jax dễ dàng áp đảo đối thủ hơn, bạn có thể lựa chọn Cuồng Đao Guinsoo Cuồng Đao Guinsoo thay thế cho Cuồng Cung Runaan nhằm tăng thêm 6% tốc độ đánh cho Jax với mỗi đòn tấn công trúng mục tiêu.

Vô cực kiếm Vô Cực Kiếm có thể được sử dụng thay thế cho Đại Bác Liên Thanh để tăng thêm 75% tỉ lệ chí mạng cho Jax. Mỗi 1% tỉ lệ chí mạng vượt mức 100% được chuyển hoá thành 0.5% sát thương chí mạng cộng thêm cho Jax.

Nếu có được Huyết Kiếm Ánh Sáng Huyết Kiếm Ánh Sáng, bạn nên sử dụng để thay thế cho Huyết Kiếm nhằm chuyển hoá 50% sát thương đòn đánh thành lượng máu hồi phục cho Jax, đồng thời tăng giá trị lá chắn lên 60% máu tối đa.

2. Các đội hình Jax mạnh nhất

Các hệ tộc phối hợp tốt với Jax:

Jax Mặc định
Jax Mặc định

3. Mẹo chơi Jax hiệu quả

Uy lực sức mạnh của Jax nằm ở những đòn đánh và tốc độ tấn công nên càng trụ lâu thì sát thương Jax gây ra càng khủng khiếp. Vì thế, bạn nên lựa chọn cho Jax một vị trí thật phù hợp để vị tướng này có thể thoải mái tấn công, tích lũy nội tại và gia tăng tốc độ đánh của mình.

Jax là một vị tướng 4 vàng nên rất khó triệu hồi hắn ở đầu trận, cách tốt nhất là hãy tích thật nhiều vàng, lấy trang bị phù hợp và cố gắng tìm kiếm Jax để chiến đấu cùng hắn trên sân đấu.

Jax là một chiến binh bất khả chiến bại
Jax là một chiến binh bất khả chiến bại

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có cái nhìn rõ nét hơn về vị tướng Jax. Theo bạn Jax có thật sự mạnh? Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nhận của bạn bên dưới phần bình luận nhé. Chúc bạn có được những phút giây giải trí thật tuyệt vời cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg/tft/set5-5/champions/jax