Gwen DTCL 5.5: Cách lên đồ, đội hình Gwen mạnh nhất và mẹo chơi

Cách chơi Gwen DTCL Mùa 5.5, tướng mới DTCL, cách lên đồ Gwen DTCL, đội hình Gwen mạnh nhất, mẹo chơi hiệu quả và chuẩn xác nhất. Xem ngay!

Gwen DTCL Mùa 5.5
Gwen DTCL Mùa 5.5

Tộc hệ: Nguyện Ước - Bí Ẩn

Giá triệu hồi: 5 vàng

Kỹ năng Xén Xén

Gwen lao đến mục tiêu và nhấp kéo ba lần theo hình nón. Mỗi lần nhấp kéo gây 125/175/777 sát thương phép cộng thêm sát thương tương đương 6/8/50% máu tối đa của mục tiêu. Đồng thời, mỗi lần nhấp kéo của Gwen đánh cắp 1 Giáp và Kháng phép của mục tiêu. Trong những lần tấn công tiếp theo, Gwen sẽ thực hiện gấp đôi số lần nhấp kéo.

 1 sao2 sao 3 sao
Máu95017103078
Sát thương vật lý60108194
Tốc độ đánh0.90.90.9
Giáp505050
Kháng phép505050

1. Cách lên đồ Gwen DTCL 5.5

Trang bị mạnh nhất

Bùa xanh Bùa Xanh: Sau khi sử dụng kỹ năng, Gwen ngay lập tức được hồi lại 20 năng lượng.

Găng bảo thạch Găng Bảo Thạch: Với Găng Bảo Thạch, kỹ năng của Gwen có thể gây sát thương chí mạng. Đồng thời, Gwen nhận thêm 40% sát thương chí mạng.

Kiếm súng Hextech Kiếm Súng Hextech: Gwen được hồi máu tương đương với 33% sát thương phép mà kỹ năng của cô nàng gây ra. Nếu lượng máu của Gwen đủ đầy, lượng máu hồi phục tích tụ một lớp lá chắn giảm sát thương cho cô nàng.

Trang bị thay thế

Bạn có thể sử dụng Ngọn giáo Shojin Ngọn Giáo Shojin thay thế cho Bùa Xanh trong trường hợp muốn Gwen hồi phục lại năng lượng dựa trên những đòn đánh cơ bản của cô nàng.

Găng bảo thạch ánh sáng Găng Bảo Thạch Ánh Sáng cũng sẽ là sự lựa chọn cực kỳ chất lượng để thay thế cho Găng Bảo Thạch.

Để giúp Gwen có thể trụ lại được lâu hơn trong giao tranh, bạn có thể sử dụng Giáp Thiên Thần Giáp Thiên Thần thay thế cho Bùa Xanh, nhằm giúp cô nàng được hồi sinh một lần nữa nếu chẳng may bị hạ gục sớm.

2. Các đội hình Gwen mạnh nhất

Các đội hình phối hợp tốt với Gwen:

Gwen có thể được sử dụng kết hợp trong nhiều đội hình khác nhau
Gwen có thể được sử dụng kết hợp trong nhiều đội hình khác nhau

3. Mẹo chơi Gwen hiệu quả

Hiệu ứng tộc Nguyện Ước của Gwen giúp đồng đội ở trong phạm vi sương mù giảm 50% sát thương gánh chịu. Chính vì thế, bạn nên bố trí các tướng trong đội hình của mình xung quanh sương mù để tận dụng hiệu ứng lợi ích này.

Số lượng nhấp kéo của Gwen càng về sau càng tăng. Chính vì thế, bạn nên lựa chọn cho Gwen những trang bị hồi năng lượng nhanh như Bùa Xanh, Ngọn Giáo Shojin giúp cô nàng sử dụng kỹ năng nhiều lần để tạo lợi thế cho toàn đội.

Có nhiều cách khác nhau để bạn có thể giúp Gwen phát huy tối đa sức mạnh
Có nhiều cách khác nhau để bạn có thể giúp Gwen phát huy tối đa sức mạnh

Gwen chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn cực kỳ thú vị để bạn có thể lựa chọn bổ sung vào đội hình của mình. Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nhận của bạn về đội hình này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc bạn có được những trải nghiệm thật tuyệt vời cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg/tft/set5-5/champions/gwen