Cách chơi đội hình Thây Ma DTCL Mùa 6 | Sion Cảm Tử

Tìm hiểu sức mạnh đội hình Thây Ma mùa 6, cách lên đồ Brand, Kalista, Nunu DTCL; cách xếp đội hình chuẩn nhất qua các vòng đấu, chắc chắn đạt top 1. Xem ngay!

Đội hình Thây Ma DTCL Mùa 6
Đội hình Thây Ma DTCL Mùa 6

1. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Thây Ma DTCL Mùa 6

Điểm mạnh

  • Sức mạnh đa dạng khi kích hoạt nhiều tộc hệ.
  • Đội hình không yêu cầu cao về mặt trang bị.
  • Triệu hồi Sion càn lướt cả đội hình của đối thủ.

Điểm yếu

  • Thây Ma Biến Dị bị trang bị Diệt Khổng Lồ khắc chế.
  • Đội hình không quá mạnh trước khi triệu hồi được Thây Ma Biến Dị.
  • Cần chia đồ cho các tướng Thây Ma để Thây Ma Biến Dị có đủ 3 trang bị

2. Hướng dẫn chơi đội hình Thây Ma DTCL Mùa 6

Sức mạnh đội hình

Thây Ma Biến Dị
Thây Ma Biến Dị

Đội hình này sử dụng các quân cờ Thây Ma làm chủ đạo. Khi 3 tướng đồng minh nằm xuống thì quái vật kỳ dị trông khá giống Sion xuất hiện và lao vào giữa lòng địch. Hắn khiêu khích và liên tục gây sát thương lên những kẻ địch xung quanh.

Hãy chơi đội hình này khi bạn tìm thấy nhiều quân cờ Thây Ma trong xuyên suốt trận đấu. Đặc biệt hãy lấy ngay Ấn Thây Ma khi trang bị này xuất hiện kho trang bị để có thể đạt được mốc tối đa 5 Thây Ma.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Thây Ma, 3 Bí Ẩn, 2 Đấu Sĩ, 2 Tà Thần, 2 Ác Quỷ, 2 Ma Pháp Sư, 1 Búp Bê.

Các bạn có thể tham khảo đội hình Suy Vong Thây Ma hoặc đội hình Thây Ma Thiết Giáp để xoay bài nhé!

Thây Ma Fiddlesticks
Thây Ma Fiddlesticks

Trang bị cần thiết

  • Fidlesticks

Mũ Phù Thủy Rabadon Mũ Phù Thủy Rabadon

Găng Bảo Thạch Găng Bảo Thạch

Thần Thư Morello Thần Thư Morello

group facebook dtcl mwg Mời bạn tham gia: Đấu Trường Chân Lý - Cộng Đồng TFT TGDĐ

  • Brand

Huyết Kiếm Huyết Kiếm

  • Kalista:

Cuồng Cung Runnan Cuồng Cung Runaan

  • Nunu:

Thông Đạo Zz Thông Đạo Zz'Rot

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận
Đội hình đầu trận

Đầu trận, bạn chưa thể xây dựng đội hình Thây Ma. Hãy sử dụng bộ 3 Chiến Binh bậc thấp là Irelia, Olaf và Udyr kết hợp cùng một tướng gây sát thương tầm xa tốt giai đoạn đầu trận. Trong trường hợp này hãy sử dụng Kalista để vừa kích hoạt được Quân Đoàn vừa chuẩn bị tốt hơn cho giai đoạn sau

Lên cấp độ 4 sớm nếu bạn muốn bắt đầu chuỗi thắng. Bạn nên lên cấp sớm để tích lũy vàng từ chuỗi thắng và có thể chiêu mộ các vị tướng khác trong đội hình. Lên tiếp cấp độ 5 nếu bạn muốn duy trì chuỗi thắng.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận
Đội hình giữa trận

Giữa trận, hãy chiêu mộ Nunu, một quân cờ Thây Ma bậc 3. Sau đó hãy thay thế Irelia và Olaf bằng Brand và Zyra để vừa bổ sung thêm sức mạnh phép thuật từ Ma Pháp Sư vừa có thể triệu hồi được Thây Ma Biến Dị.

Lên cấp độ 6 ở vòng đấu 3-2 hoặc sớm hơn và tập hợp đội hình càng mạnh càng tốt bất kể khởi đầu của bạn ra sao. Ở vị trí thứ 6 bạn nên sử dụng Sett để gia cố hàng chống chịu với 2 Đấu Sĩ và kích hoạt được Long Tộc giúp bạn hack tiền nhanh chóng lên cấp.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận
Đội hình cuối trận

Cuối trận, khi đạt cấp độ 7, hãy bắt đầu tìm kiếm quân cờ Thây Ma cuối cùng, Fiddlesticks. Đồng thời hãy loại bỏ các quân cờ Long Tộc bằng Ziggs, Lulu và Lux để kích hoạt Ác Quỷ cùng Bí Ẩn.

Ở cấp độ 8, bạn sẽ cần một vị tướng vừa là Đấu Sĩ mạnh ở cuối trận đánh cặp cùng Nunu vừa là một Tà Thần để giúp Fiddlesticks có thể hồi sinh và đó là Volibear. Loại bỏ Lux sau khi tìm thấy Gwen và hoàn thiện đội hình.

Lời khuyên và mẹo

Ngoài trừ Fiddlesticks thì các quân cờ Thây Ma còn lại đều có khả năng lên 3 sao rất nhanh. Sau khi hoàn thiện đội hình, hãy sử dụng toàn bộ số vàng dư để nâng cấp chúng lên 3 sao càng nhanh càng tốt. Trang bị phép thuật rất phù hợp với Fiddlesticks, còn Kalista sẽ mạnh hơn khi sở hữu trang bị sát thương vật lý hoặc tốc độ đánh.

Đội hình Thây Ma DTCL mùa 6 có cơ chế khá giống với Cuồng Giáo của mùa giải trước với khả năng triệu hồi thêm đồng minh lên sân để hỗ trợ chiến đấu. Khi Thây Ma Biến Dị được triệu hồi thì đó là lúc kẻ địch phải nếm trải nỗi sợ hãi tột cùng. Bạn nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử chơi và cho mình biết cảm nhận qua phần bình luận bên dưới nhé!

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg/tft/team-comps