Cách chơi đội hình Thần Sứ Tái Tạo DTCL Mùa 5.5

Tìm hiểu sức mạnh đội hình Thần Sứ Tái Tạo mùa 5.5, đội hình soraka mạnh nhất; cách lên đồ Soraka DTCL, Heimerdinger DTCL; cách xếp đội hình chuẩn nhất qua các vòng đấu.

Danh sách tướng đội hình Thần Sứ Tái Tạo
Danh sách tướng đội hình Thần Sứ Tái Tạo

1. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Thần Sứ Tái Tạo DTCL Mùa 5.5

Điểm mạnh

  • Khả năng hồi phục cực mạnh của những tướng Thần Sứ
  • Tái Tạo sở hữu khả năng cả hồi phục lẫn năng lượng.
  • Chủ lực Soraka với những đòn kỹ năng tăng giới hạn năng lượng khó chịu.

Điểm yếu

  • Những trang bị giảm hồi máu khắc chế đội hình này.
  • Các tướng trong đội hình phụ thuộc nhiều vào trang bị.
  • Đội hình thiếu hụt sát thương vật lý.

2. Hướng dẫn chơi đội hình Thần Sứ Tái Tạo DTCL Mùa 5.5

Sức mạnh đội hình

Soraka là chủ lực chính trong đội hình
Soraka là chủ lực chính trong đội hình

Đội hình Thần Sứ Tái Tạo sở hữu khả năng hồi phục mạnh mẽ. Bên cạnh đó, đội hình còn sở hữu nhiều vị tướng cực mạnh có khả năng gánh đội như Heimerdinger, Garen, Volibear, Ivern. Ngoài ra, kỹ năng của Soraka khả năng làm tăng giới hạn năng lượng của kẻ địch, khiến chúng phải mất thêm một khoảng thời gian để có thể tiếp tục tái sử dụng kỹ năng. 

Hãy chơi đội hình này khi bạn tìm thấy Soraka 3 sao từ sớm. Ngoài ra, bạn cũng cần phải có những trang bị thành phần phù hợp như Gậy Quá Khổ, Cung Gỗ, Găng Đấu Tập, Kiếm BF hay Nước Mắt Nữ Thần. 

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Tái Tạo, 4 Thần Sứ, 2 Tà Thần, 2 Đấu Sĩ, 2 Thuật Sĩ, 1 Chiến Thần, 1 Luyện Rồng.

Các bạn có thể tham khảo đội hình Thần Sứ hoặc đội hình Tái Tạo để xoay bài nhé!

Heimerdinger sở hữu những cú thổi lửa có thể làm bốc hơi đội hình kẻ địch nhanh chóng
Heimerdinger sở hữu những cú thổi lửa có thể làm bốc hơi đội hình kẻ địch nhanh chóng

Trang bị cần thiết

  • Soraka:

Kiếm Súng Hextech Kiếm Súng Hextech

Vô Cực Kiếm Vô Cực Kiếm

Găng Ngọc Thạch Găng Ngọc Thạch

group facebook dtcl mwg Mời bạn tham gia: Đấu Trường Chân Lý - Cộng Đồng TFT TGDĐ

  • Heimerdinger:

Găng bảo thạch Găng Bảo Thạch

Giáp Thiên Thần Kiếm Thiên Thần

Ngọn giáo Shojin Ngọn Giáo Shojin

Giai đoạn đầu trận

Đội hình giai đoạn đầu trận
Đội hình giai đoạn đầu trận

Đầu trận, bạn có thể tìm thấy Gragas và Soraka. Bạn có thể kết hợp 2 vị tướng này với 2 vị tướng thuộc hệ tộc khác để tạo thành đội hình khởi đầu. Đội hình lý tưởng trong giai đoạn này bao gồm: Vladimir, Soraka, Gragas và Sejuani. 2 Thần Sứ, 2 Ma Sứ, 2 Đấu Sĩ và 2 Tái Tạo từ các tộc hệ được kích hoạt.

Đội hình gồm những vị tướng trên được đánh giá khá ổn định có thể giúp bạn bảo vệ lượng máu của mình an toàn trong giai đoạn đầu trận. Tuy nhiên, bạn không cần vội lên cấp hãy tích lũy tiền để chuẩn bị cho chiến thuật roll chậm vào giai đoạn sau của trận đấu.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận
Đội hình giai đoạn giữa trận

Sau khi lên cấp độ 5 và 6, bạn có thể tiến hành lần lượt bổ sung thêm Nidalee và Riven để kích hoạt 4 Thần Sứ tăng cũng như khả năng hồi máu của các tướng thuộc tộc này.

Ở giai đoạn này, phần lớn các tướng trong đội hình vẫn chưa xuất hiện. Hãy cố gắng tích luỹ tiền, cần bằng giữa lên cấp để bổ sung thêm tướng vào đội hình và nâng cấp Soraka cùng Gragas lên 3 sao.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình giai đoạn cuối trận
Đội hình giai đoạn cuối trận

Khi đạt cấp độ 7, bạn có thể thay thế Nidalee bằng Karma. Đồng thời tìm kiếm và đưa thêm Ivern vào đội hình. Việc loại bỏ Nidalee và thay thế bằng Karma đảm bảo hiệu ứng hồi máu của 4 Thần Sứ. Bên cạnh đó, Thuật Sĩ cũng được kích hoạt khi kết hợp Karma cùng Ivern.

Cấp độ 8 là thời điểm quan trọng nhất của trận đấu. Bạn cần tìm kiếm Garen, Volibear và Heimerdinger để bổ sung vào đội hình. Hãy loại bỏ Riven và Vladimir để thay thế bằng Garen và Volibear. Hãy kích hoạt 4 Tái Tạo với sự xuất hiện của Heimerdinger.

Lời khuyên và mẹo

Phần lớn các tướng trong đội hình đều có giá từ 4 đến 5 vàng. Vì thế, ngay từ giai đoạn đầu trận, bạn cần có chiến thuật sử dụng tiền hợp lý để tích lũy cho giai đoạn về sau có thể dễ dàng hơn trong việc hoàn thiện đội hình của mình.

Thần Sứ Tái Tạo thật sự là một đội hình mạnh, dễ dàng mang bạn đến với chiến thắng. Tuy nhiên, với đa số các tướng đều có giá khá cao, việc có thể đi đến cuối trận sẽ là một thử thách không hề đơn giản dành cho bất cứ ai muốn thử sức. Hãy thử ngay và cùng chia sẻ cảm nhận của bạn về đội hình này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc các bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg/tft/team-comps