Lên đồ Garen DTCL Mùa 6, đội hình Garen mạnh nhất và cách chơi

Lên đồ Garen DTCL Mùa 6, tướng mới DTCL, cách lên đồ chuẩn Garen DTCL, đội hình Garen mạnh nhất, mẹo chơi Garen hiệu quả và chuẩn xác nhất. Xem ngay!

Garen (phải) DTCL Mùa 6
Garen (phải) DTCL Mùa 6

Tộc hệ: Học Viện - Hậu Vệ

Giá triệu hồi: 1 vàng

Kỹ năng Đòn Quyết Định

Garen loại bỏ tất cả khống chế. Đòn đánh thường kế tiếp gây Sát Thương bằng 225% AD cộng thêm 20/25/30% Máu đã mất của Garen. Kỹ năng này có thể kích hoạt khi bị choáng.

 1 sao2 sao3 sao
Máu65011702106
Sát thương vật lý70126227
Tốc độ đánh 0.550.550.55
Giáp404040
Kháng phép404040

1. Cách lên đồ Garen DTCL Mùa 6

Trang bị mạnh nhất

Giáp máu Warmogs Giáp Vinh Quang Warmog: Trang bị này tăng thêm 1000 máu tối đa cho Garen (bao gồm các trang bị thành phần).

111 Áo Choàng Lửa: Mỗi 2.5 giây, 1 kẻ địch ngẫu nhiên trong phạm vi 2 ô bị đốt 20% máu tối đa thành sát thương chuẩn trong 8 giây và giảm khả năng hồi máu của chúng đi 50%.

111 Giáp Gai Hồng Hoa: Miễn nhiễm sát thương thêm từ các đòn chí mạng. Khi bị trúng đòn tấn công, gây 60/80/120 sát thương phép lên tất cả các kẻ địch cạnh bên (một lần mỗi 2.5 giây).

Trang bị thay thế

Nếu không có Giáp Vinh Quang Warmog thì có thể thay thế bằng 111 Giáp Đại Thiên Sứ giúp Garen tăng thêm khả năng Kháng Hiệu Ứng và trụ lại trận chiến lâu hơn.

111 Tim Băng sẽ giúp Garen làm chậm Tốc Đánh của kẻ thù thay vì thiêu đốt chúng bằng trang bị Áo Choàng Lửa.

Bạn cũng có thể thay thế Giáp Gai Hồng Hoa bằng 111 Vuốt Rồng để có thể giúp Garen tăng Kháng Phép cũng như có thể phản đòn lại đối thủ khi chịu sát thương.

2. Các đội hình Garen mạnh nhất

Garen là một đồng minh đáng tin cậy
Garen là một đồng minh đáng tin cậy

3. Mẹo chơi Garen hiệu quả

Vì khả năng Không Thể Bị Choáng khi sử dụng kỹ năng nên người chơi cần đặt Garen ở vị trí tuyến đầu đội hình để gánh chịu sát thương, bảo kê chủ lực phía sau và có thể gây sát thương lên nhiều kẻ thù nhất có thể.

Bên cạnh, việc nâng những món trang bị giúp gia tăng sức chống chịu Garen cũng là một lựa chọn không hề tồi vì càng trụ lại lâu thì kỹ năng của Garen càng gây ra một lượng sát thương khủng.

Khi Garen đã hạ quyết tâm thì không gì có thể ngăn cản
Khi Garen đã hạ quyết tâm thì không gì có thể ngăn cản

Với cái giá 1 vàng thì Garen quả là một vị tướng cực kỳ khó chịu vì có thể hóa giải bất kỳ hiệu ứng làm choáng nào của kẻ thù. Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nhận của bạn về vị tướng này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc bạn có được những trải nghiệm thật tuyệt vời cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg/tft/set6/champions/garen