Vel'Koz DTCL 5.5: Cách lên đồ, đội hình Vel'Koz mạnh nhất và mẹo chơi

Cách chơi Vel'Koz DTCL Mùa 5.5, cách lên đồ Vel'Koz DTCL, đội hình Vel'Koz mạnh nhất. Mẹo chơi Vel'Koz hiệu quả nhất. Xem ngay!

Cùng khám phá ngay sức mạnh của vị tướng Vel'Koz
Cùng khám phá ngay sức mạnh của vị tướng Vel'Koz

Tộc hệ: Thiên Thần - Ma Pháp Sư

Giá tiền: 4 vàng

Kỹ năng Tia Phân Hủy Sự Sống: Vel’Koz phóng một tia năng lượng plasma về phía kẻ địch gần trung tâm nhất, gây 900/1150/4000 sát thương phép trong 3 giây. Chùm tia năng lượng này sẽ càng mở rộng khi Vel'Koz bắn lâu và Vel’Koz sẽ quay lại nếu không có mục tiêu nào trong khu vực tấn công.

 1 sao2 sao3 sao
Máu65011702106
Sát thương vật lý4581146
Tốc độ đánh0.750.750.75
Giáp202020
Kháng phép202020

1. Cách lên đồ Vel'Koz DTCL 5.5

Trang bị mạnh nhất

Ngọn giáo Shojin Ngọn Giáo Shojin: Với trang bị này, Vel’Koz sẽ được hồi lại 5 năng lượng với mỗi đòn tấn công cơ bản.

Găng bảo thạch Găng Bảo Thạch: Đòn tấn công phép thuật của Vel’Koz sẽ có thể chí mạng. Sát thương kỹ năng của vị tướng này cũng sẽ được tăng thêm 40%.

Kiếm súng Hextech Kiếm Súng Hextech: 33% sát thương từ đòn tấn công phép thuật của Vel’koz sẽ được chuyển hoá thành lượng máu hồi phục. Nếu lượng máu vượt quá 100%, máu hồi phục sẽ được chuyển hoá thành lớp lá chắn có thể ngăn chặn tối đa 300 sát thương.

Trang bị tình huống

Mũ phù thuỷ Rabadon Mũ Phù Thuỷ Rabadon có thể được sử dụng để thay thế cho Ngọn Giáo Shojin nhằm tăng thêm cho Vel’Koz 50 sức mạnh phép thuật.

Ngọn Giáo Shojin có thể được thay thế bởi Quỷ Thư Morello Quỷ Thư Morello. Với trang bị này, sát thương phép của Vel’Koz sẽ thiêu đốt 25% máu tối đa của những mục tiêu thành sát thương chuẩn trong 10 giây. Đồng thời kẻ địch bị giảm 50% khả năng hồi phục trong suốt khoảng thời gian này.

Nếu có được Găng bảo thạch ánh sáng Găng Bảo Thạch Ánh Sáng, bạn có thể sử dụng để thay thế cho Găng Bảo Thạch, nhằm tăng sát thương kỹ năng của Vel’Koz thêm 80%.

2. Các đội hình Vel'Koz mạnh nhất

Các đội hình phối hợp tốt với Vel'Koz:

Vel'Koz có thể được sử dụng trong nhiều đội hình khác nhau
Vel'Koz có thể được sử dụng trong nhiều đội hình khác nhau

3. Mẹo chơi Vel'Koz hiệu quả

Những trang bị tăng sát thương phép sẽ phù hợp với Vel’Koz. Chính vì thế, bạn nên cố gắng thu thập những trang bị thành phần như Gậy Quá Khổ, Nước Mắt để ghép cho Vel’Koz những món đồ chuẩn, giúp vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh.

Phạm vi kỹ năng của Vel’Koz rất rộng. Tuy nhiên, để quét được nhiều sát thương nhất có thể, bạn nên đặt Vel’Koz ở hai bên sân đấu, Vel’Koz sẽ dễ dàng xoay và quét sát thương hơn.

Vel’Koz là một vị tướng 4 vàng, chính vì vậy trong giai đoạn đầu trận, bạn sẽ không thể tìm thấy vị tướng này. Đầu trận, hãy cố gắng tích lũy tiền, làm kinh tế để lên cấp sớm nhằm tìm thấy được quân cờ chủ lực Vel’Koz càng sớm càng tốt.

Có nhiều cách để bạn có thể phát huy hết sức mạnh của Vel'Koz
Có nhiều cách để bạn có thể phát huy hết sức mạnh của Vel'Koz

Với khả năng của mình, Vel’Koz thật sự là một trong những cái tên cực kỳ triển vọng cho vị trí gánh team trong đội hình của bạn. Con “quái vật” này sẽ có thể dễ dàng thổi bay đội hình của kẻ địch cực kỳ dễ dàng. Hãy trải nghiệm và chia sẻ cảm nghĩ của bạn về vị tướng Vel’Koz này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc các bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời cùng DTCL.

Nguồn tham khảo: 

https://app.mobalytics.gg/tft/set5-5/champions/velkoz