Cách chơi đội hinh Tiên Hắc Ám Kỵ Sĩ DTCL Mùa 5

Cách chơi đội hình Tiên Hắc Ám Kỵ Sĩ DTCL Mùa 5. Tìm hiểu sức mạnh; cách lên đồ Hecarim DTCL, Morgana DTCL, cách sắp xếp đội hình qua từng vòng đấu. Xem ngay!

Đội hình Tiên Hắc Ám Kỵ Sĩ DTCL Mùa 5
Đội hình Tiên Hắc Ám Kỵ Sĩ DTCL Mùa 5

1. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Tiên Hắc Ám Kỵ Sĩ DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

  • Khả năng chống chịu rất tốt của bộ tứ Kỵ Sĩ.
  • Đội hình sở hữu những quân cờ có khả năng gánh đội.
  • Hecarim gây sát thương lớn khi trở thành thủ lĩnh Tiên Hắc Ám.

Điểm yếu

  • Các chủ lực phụ thuộc rất nhiều vào trang bị.
  • Cần bố trí đội hình hợp lý để Hecarim trở thành thủ lĩnh.
  • Đội hình thiên về sát thương phép, hạn chế sát thương tay.

2. Hướng dẫn chơi đội hình Tiên Hắc Ám Kỵ Sĩ DTCL mùa 5

Sức mạnh đội hình

Thủ Lĩnh Hecarim
Thủ Lĩnh Hecarim

Sức mạnh đội hình nằm ở khả năng giảm sát thương của các vị tướng Kỵ Sĩ kết hợp cùng hiệu ứng tăng chỉ số của Tiên Hắc Ám, tướng chủ lực Hecarim của bạn trở nên rất mạnh mẽ và toàn diện trong vai trò thủ lĩnh của Tiên Hắc Ám.

Bạn nên lựa chọn đội hình này khi tìm thấy Hecarim cùng các tướng Tiên Hắc Ám từ sớm. Đồng thời, bạn cần phải lấy được những mảnh trang bị quan trọng phù hợp với đội hình, đó là Áo Choàng Bạc và Gậy Quá Khổ.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Kỵ Sĩ, 3 Tiên Hắc Ám, 2 Ma Sứ, 2 Bí Ẩn.

Các bạn có thể tham khảo đội hình Tiên Hắc Ám hoặc đội hình Kỵ Sĩ để xoay bài nhé!

Morgana là cổ máy khống chế của đội
Morgana là cổ máy khống chế của đội

Trang bị cần thiết

  • Hecarim:

Nỏ Sét Bóng Tối Nỏ Sét Bóng Tối x3

group facebook dtcl mwg Mời bạn tham gia: Đấu Trường Chân Lý - Cộng Đồng TFT TGDĐ

  • Morgana:

Giáp Thiên Thần Sa Ngã Giáp Thiên Thần Sa Ngã

Hắc Quỷ Thư Morello Hắc Quỷ Thư Morello

Nỏ Sét Nỏ Sét

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận
Đội hình đầu trận

Đầu trận, bạn có thể tìm thấy 5 trong số 8 vị tướng trong đội hình chính là Lissandra, Leblanc, Kled, Sejuani và Hecarim. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể chọn Leblanc, Kled, Sejuani và Hecarim để hợp thành đội hình khởi đầu.

Trong giai đoạn này, bạn nên cố gắng tích lũy tiền và nâng cấp độ để giúp sớm hoàn thiện đội hình trong giai đoạn về sau.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận
Đội hình giữa trận

Khi đạt cấp độ 5, bạn nên tạm thời đưa Kled xuống hàng chờ và bổ sung bộ đôi Lissandra và Morgana để kích hoạt 3 Tiên Hắc Ám. Quân cờ chủ lực có thể lựa chọn để trở thành thủ lĩnh là Hecarim.

Sau khi đạt cấp độ 6, bạn nên mang Kled trở lại đội hình chínnh. Sự bổ sung này sẽ tái kích hoạt 3 Kỵ Sĩ, tăng khả năng chống chịu của đội hình cũng như hỗ trợ cho Hecarim trong việc càn lướt vào đội hình đối thủ.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận
Đội hình cuối trận

Khi bước sang cấp độ 7, bạn nên bổ sung Rell vào đội hình để hoàn thiện 4 Kỵ Sĩ. Hãy dừng lại ở cấp độ này để roll các tướng 1-3 vàng lên 3 sao. Bạn cần phải sở hữu ít nhất Hecarim lên 3 sao rồi mới tiếp tục lên cấp độ.

Cấp độ 8 là lúc bạn cần hoàn thiện đội hình. Bạn cần tìm kiếm quân cờ Lulu để kích hoạt 2 Bí Ẩn, tăng kháng phép cho toàn đội hình để chống chịu tốt hơn, cũng như bổ sung thêm hiệu ứng khống chế.

Lời khuyên và mẹo

Gậy Quá Khổ và Áo Choàng Bạc là hai mảnh trang bị rất quan trọng để ghép thành những món đồ chuẩn phù hợp cho các chủ lực trong đội hình. Vì thế, bạn nên cố gắng thu thập hai trang bị thành phần này ở vòng đi chợ hoặc Kho Vũ Khí.

Tiên Hắc Ám Kỵ Sĩ là một đội hình tương đối dễ chơi, dễ sử dụng nhưng vẫn không kém phần mạnh mẽ. Với khả năng hồi phục, sức chống chịu, cũng như sát thương trên diện rộng của mình Hecarim sẽ có thể dễ dàng đàn áp kẻ địch cực kỳ nhanh chóng. Hãy thử ngay và cùng chia sẻ cảm nhận của bạn cho mọi người cùng biết về đội hình này với nhé. Chúc các bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời cùng DTCL.

https://app.mobalytics.gg/tft/team-comps