Cách chơi đội hình Tiên Phong Bí Ẩn DTCL Mùa 4.5 | Ngộ Không

Cách chơi đội hình Tiên Phong Bí Ẩn DTCL Mùa 4.5. Tìm hiểu sức mạnh; cách lên đồ Ngộ Không DTCL, Neeko DTCL; cách xếp đội hình chuẩn nhất qua các vòng đấu. Xem ngay!

Đội hình Tiên Phong Bí Ẩn DTCL Mùa 4.5
Đội hình Tiên Phong Bí Ẩn DTCL Mùa 4.5

1. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Tiên Phong Bí Ẩn DTCL Mùa 4.5

Điểm mạnh

  • Chỉ số giáp và kháng phép cao
  • Khả năng tạo giáp ảo và hồi phục tốt
  • Đội hình dễ hoàn thiện và xoay chuyển

Điểm yếu

  • Cần vàng để slow roll
  • Thiếu sát thương về cuối trận
  • Ngộ Không cần trang bị tấn công

2. Hướng dẫn chơi đội hình Tiên Phong Bí Ẩn DTCL Mùa 4.5

Sức mạnh của đội hình

Bonkey Kong vẫn luôn là một lựa chọn mạnh
Bonkey Kong vẫn luôn là một lựa chọn mạnh

Đội hình này sử dụng 6 Tiên Phong để biến Ngộ Không thành chủ lực gây sát thương đơn mục tiêu bằng những đòn tấn công tầm xa với Đại Bác Liên Thanh, và Neeko chính là nguồn sát thương theo thời gian cực kỳ chất lượng. Các quân cờ Truyền Thuyết được thêm vào để tăng khả năng đa dụng cho toàn bộ đội hình.

Hãy chơi đội hình này khi bạn tìm thấy Tiên Phong Tinh Anh, tốt nhất Ngộ Không Tinh Anh bởi đây là tướng chủ lực của đội hình. Bạn cũng có thể chơi đội hình 4 Tiên Phong 4 Bí Ẩn nếu tìm thấy Truyền Thuyết Tinh Anh hoặc Bí Ẩn Tinh Anh.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 6 Tiên Phong (Tiên Phong Tinh Anh), 3 Truyền Thuyết, 2 Bí Ẩn, 1 Thợ Rèn.

Các bạn có thể tham khảo đội hình Tiên Phong Linh Hồn để xoay bài nhé!

Neeko - một quân cờ tốt thay thế Ahri
Neeko - một quân cờ tốt thay thế Ahri

Trang bị cần thiết

  • Ngộ Không:

Lưỡi Kiếm Tử Thần Lưỡi Kiếm Tử Thần

Vô Cực Kiếm Vô Cực Kiếm

Đại Bác Liên Thanh Đại Bác Liên Thanh

group facebook dtcl mwg Mời bạn tham gia: Đấu Trường Chân Lý - Cộng Đồng TFT TGDĐ

  • Neeko:

Kiếm Súng Hextech Kiếm Súng Hextech

Bùa Xanh Bùa Xanh

Mũ Phù Thủy Rabadon Mũ Phù Thủy Rabadon

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận
Đội hình đầu trận

Đầu trận, bạn chỉ cần lấy những vị tướng chính trong đội hình. Đội hình 4 Tiên Phong sẽ là lựa chọn rất thích hợp và cực kỳ khỏe khi bạn lắp những trang bị cần thiết cho tướng chủ lực của mình.

Lên cấp độ 4 sớm nếu bạn muốn bắt đầu chuỗi thắng. Cố gắng tìm kiếm Ngộ Không Tinh Anh sớm để đạt mục tiêu 4 Tiên Phong và kết hợp thêm Thánh Thần giúp hắn gây thêm sát thương chuẩn. Lên tiếp cấp độ 5 nếu bạn muốn duy trì chuỗi thắng.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận
Đội hình giữa trận

Giữa trận, hãy tiết kiệm trên 50 vàng và bắt đầu slow roll Ngộ Không 3 ở cấp độ 5. Trong quá trình nâng cấp, bạn không được quên ghép trang bị cho Ngộ Không giúp tăng sát thương mà hắn có thể gây ra.

Sau khi có Ngộ Không 3, hãy tiếp tục lên cấp độ và tìm kiếm thêm những quân cờ chính. Tuy chưa kích hoạt Truyền Thuyết, nhưng bạn cũng phải chiêu mộ Nautilus và Neeko vào đội hình nhằm tiết kiệm thời gian tìm kiếm về sau.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận
Đội hình cuối trận

Cuối trận, khi đạt cấp độ 7, hãy tìm kiếm hai vị tướng Tiên Phong bậc 4, Aatrox và Sejuani. Có thể nói, đây là bộ đôi Tiên Phong sở hữu kỹ năng kết hợp với nhau rất hiệu quả, giúp đội hình của bạn tiếp cận chủ lực đối phương dễ dàng hơn.

Sau 2 Tiên Phong, bạn tiếp tục tìm kiếm Cho'Gath để kích hoạt Truyền Thuyết nhằm tạo ra những hiệu ứng nâng cấp kỹ năng đặc biệt. Tiếp đến, hãy lên cấp độ 8 và hoàn thiện đội hình với Ornn.

Lời khuyên và mẹo

Nếu bạn tìm thấy Truyền Thuyết Tinh Anh, bạn cần phải loại bỏ Cho'Gath để nhường chỗ cho đủ số lượng Tiên Phong. Nếu bạn tìm thấy Bí Ẩn Tinh Anh, bạn có thể bỏ một quân cờ Tiên Phong và thay thế bằng Bí Ẩn để có đủ 4 Tiên Phong 4 Bí Ẩn.

Ngoài khả năng chống chịu cực kỳ tốt khi sở hữu cả giáp lẫn kháng phép, đội hình Tiên Phong Bí Ẩn DTCL Mùa 4.5 còn gây sát thương khá ổn theo thời gian với Ngộ Không và Neeko. Bạn có thể lắp thêm các trang bị khác cho các tướng trong đội nhằm tăng thêm sát thương của toàn đội. Còn chần chừ gì mà không trải nghiệm ngay đội hình Tiên Phong Bí Ẩn trong chế độ xếp hạng thôi nào!