Cách chơi đội hình Thánh Thần DTCL Mùa 4.5

Hướng dẫn chơi đội hình Thánh Thần DTCL Mùa 4.5. Tìm hiểu sức mạnh; cách lên đồ cho Kayle DTCL; cách xếp đội hình chuẩn nhất qua các vòng đấu. Xem ngay!

Đội hình Thánh Thần DTCL Mùa 4.5
Đội hình Thánh Thần DTCL Mùa 4.5

1. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Thánh Thần DTCL Mùa 4.5

Điểm mạnh

 • Sát thương chuẩn cực mạnh của Thánh Thần.
 • Nhiều tướng có kỹ năng khống chế tốt.
 • Kết hợp với nhiều hệ tộc khác dễ dàng.

Điểm yếu

 • Đội hình phụ thuộc nhiều vào trang bị.
 • Hàng phòng thủ hơi yếu ở đầu và giữa trận.
 • Cần tướng Tinh Anh để hoàn thiện đội hình.

2. Hướng dẫn chơi đội hình Thánh Thần DTCL Mùa 4.5

Sức mạnh của đội hình

Kayle thay thế Warwick và trở thành chủ lực trong đội hình Thánh Thần
Kayle thay thế Warwick và trở thành chủ lực trong đội hình Thánh Thần

Đội hình này sử dụng Thánh Thần Tinh Anh và trang bị Thánh Kiếm cho một tướng bất kỳ để tạo nên sức mạnh của 8 Thánh Thần. Cụ thể, Kayle là quân cờ chủ lực chính có khả năng gây sát thương lớn với lượng tốc độ đánh vượt trội từ Cuồng Đao.

Hãy chơi đội hình này khi bạn tìm thấy Thánh Thần Tinh Anh và ghép được trang bị Thánh Kiếm. Muốn ghép được trang bị này, bạn cần phải lấy Xẻng Vàng từ sớm. Bên cạnh đó, Cung Gỗ là trang bị thiết yếu đối với Kayle, thế nên sở hữu nhiều Cung giúp đội hình mạnh mẽ hơn.

Đội hình chính

 • Irelia
 • Jax
 • Kayle
 • Kindred
 • Lee Sin
 • Nasus
 • Ngộ Không
 • Xayah

Các tộc hệ kích hoạt: 8 Thánh Thần (Thánh Thần Tinh Anh), 3 Đao Phủ, 2 Song Đấu.

Bạn có thể tham khảo đội hình Song Đấu để xoay bài nhé!

Ngoài Kayle, các tướng Đao Phủ khác cũng tham gia vào đội hình
Ngoài Kayle, các tướng Đao Phủ khác cũng tham gia vào đội hình

Trang bị cần thiết

 • Kayle:

Cuồng Đao Guinsoo Cuồng Đao Guinsoo

Đại Bác Liên Thanh Đại Bác Liên Thanh

Áo Choàng Thủy Ngân Áo Choàng Thủy Ngân

group facebook dtcl mwg Mời bạn tham gia: Đấu Trường Chân Lý - Cộng Đồng TFT TGDĐ

 • Xayah:

Thánh Kiếm Thánh Kiếm

Cuồng Đao Guinsoo Cuồng Đao Guinsoo

Bàn Tay Công Lý Bàn Tay Công Lý

 • Kindred:

Tụ Bão Zeke Tụ Bão Zeke

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận
Đội hình đầu trận

Đầu trận, đội hình khởi đầu hoàn hảo nhất bao gồm Hấp Huyết, Thánh Thần và Tiên Phong. Tất nhiên, bạn dễ dàng tìm thấy 2 tướng Thánh Thần bậc 1, Nasus và Ngộ Không. Ngoài tộc Thánh Thần, bạn có thể kết hợp thêm Hấp Huyết với Vladimir để tăng hút máu cũng như sức mạnh đội hình.

Lên cấp độ 4 sớm nếu bạn muốn bắt đầu chuỗi thắng. Kết hợp thêm Garen hoặc tốt hơn là Nautilus để kích hoạt Tiên Phong, đảm bảo sức phòng thủ cho đội hình, tuyến trước thêm cứng cáp hơn. Lên tiếp cấp độ 5 nếu bạn muốn duy trì chuỗi thắng.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận
Đội hình giữa trận

Giữa trận, hãy xây dựng và tập trung vào đội hình 6 Thánh Thần. Để đạt được mục tiêu này, bạn chỉ cần có Thánh Thần Tinh Anh và ghép thành công Thánh Kiếm. Giữ nguyên đội hình đầu trận và bắt đầu tìm kiếm Tinh Anh. Nhưng lúc này Tinh Anh rất dễ rơi vào các Thánh Thần bậc thấp, thế nên hãy cân nhắc tiếp tục lên cấp để tìm kiếm Tinh Anh bậc cao hơn

Lên cấp độ 6 ở vòng đấu 3-2 và tập hợp đội hình mạnh nhất có thể. Bạn có thể dừng lại ở đội hình 4 Thánh Thần với Thánh Kiếm cho Vladimir thay vì 6 Thánh Thần. Sau đó lên cấp độ để tìm Tinh Anh bậc cao.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận
Đội hình cuối trận

Cuối trận, khi dạt cấp độ 7, tìm kiếm Tinh Anh nếu bạn chưa sở hữu trong đội hình. Nếu may mắn, bạn sẽ nhận được Kayle Tinh Anh ngay cấp 7. Tiếp theo, kích hoạt Đao Phủ với sự bổ sung của Kindred và Xayah để tăng sát thương chí mạnh cho Kayle.

Sau khi lấy được Kayle, Thánh Thần Tinh Anh cũng như Đao Phủ, hãy lên cấp độ 8 và hoàn thiện đội hình với Lee Sin. Những cú Nộ Long Cước của Lee Sin khiến số quân cờ của đối thủ giảm xuống. Điều này có thể giúp bạn lật ngược thế trận nếu quá thua thiệt trong trận đấu.

Lời khuyên và mẹo

Nếu tìm thấy Đao Phủ Tinh Anh, bạn có thể dừng lại ở mức 6 Thánh Thần và kích hoạt mốc cao nhất của Đao Phủ. Như vậy, bạn sẽ xây dựng đội hình Thánh Thần Đao Phủ kết hợp thay vì 8 Thánh Thần như mục tiêu đã đề ra.

Đội hình Thánh Thần DTCL Mùa 4.5 khắc chế hoàn toàn những đội hình chống chịu khỏe như Tiên Phong, Đấu Sĩ. Bạn cần vượt qua giai đoạn đầu và giữa trận tốt nhất có thể để trở nên mạnh mẽ ở cuối trận với chủ lực Kayle. Còn chần chừ gì mà không trải nghiệm ngay đội hình Thánh Thần trong chế độ xếp hạng thôi nào!

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg/