Lộ diện các nhân vật 4 sao trong Genshin Impact 2.4, có gì đặc biệt?

Lộ diện nhân vật 4 sao trong Genshin Impact 2.4 cùng một số thay đổi, bổ sung mới trong các phiên bản cập nhật tiếp theo trong tương lai. Click vào để biết thêm chi tiết!

Lộ diện các nhân vật 4 sao trong Genshin Impact 2.4
Lộ diện các nhân vật 4 sao trong Genshin Impact 2.4

1. Một số rò rỉ về phiên bản cập nhật Genshin Impact 2.4

Hiện tại, người chơi đang trải nghiệm những yếu tố mới mẻ, thú vị như đảo Tsurumi, nhiệm vụ, kẻ thù,... trong phiên bản Genshin Impact 2.2. Cùng với những tính năng này, miHoYo cũng tổ chức nhiều sự kiện cực hấp dẫn như "Tuned to the World's Sounds Listening" và "Labyrinth Warriors".

Genshin Impact 2.2
Genshin Impact 2.2

Bên cạnh đó, các tin đồn về các phiên bản cập nhật tiếp theo luôn luôn được cập nhật liên tục bởi nhiều nguồn tin tiết lộ khác nhau. Mặc dù bản cập nhật Genshin 2.3 vẫn còn vài ngày nữa mới được ra mắt, nhưng một số thông tin về phiên bản này đã được rò rỉ liên tục và xa hơn là tiết lộ thông tin về bản cập nhật Genshin Impact 2.4.

Theo kế hoạch của miHoYo, bản cập nhật 2.4 của Genshin Impact sẽ được ra mắt vào đầu tháng 1. Tuy vậy, một số tiết lộ về Genshin Impact 2.4 đã xuất hiện và một số nguồn tin đã tiết lộ cho người chơi những dữ liệu mới nhất về các nhân vật 4 sao sắp ra mắt.

2. Lộ diện một số nhân vật mới trong Genshin Impact 2.4

Theo như thông tin rò rỉ, bản cập nhật Genshin Impact 2.4 sẽ không chỉ có một mà là hai nhân vật mới. Điều này được tiết lộ bởi tài khoản Twitter của WFP, cho thấy Yunjin sẽ là nhân vật chính trong Genshin Impact 2.4.

Yunjin có thể là nhân vật chính trong Genshin Impact 2.4
Yunjin có thể là nhân vật chính trong Genshin Impact 2.4

Bên cạnh đó, kênh WFP Discord cũng tiết lộ rằng Yunjin có thể là một nhân vật 4 sao vì đã xuất hiện nhiều giả thuyết xoay quanh nhân vật Yunjin.

Tiết lộ về Yunjin trên Reddit
Tiết lộ về Yunjin trên Reddit

Theo tài khoản twitter Not Tangzhu cho biết, người chơi sẽ được nhìn thấy banner Yunjin trong bản cập nhật Genshin Impact 2.4.

Banner Yunjin sẽ xuất hiện trong Genshin Impact 2.4
Banner Yunjin sẽ xuất hiện trong Genshin Impact 2.4

Theo thông tin được nhiều nguồn tin cậy xác nhận trên trang twitter SaveYourPrimos, một số nhân vật khác có thể sẽ được ra mắt trong các phiên bản cập nhật kế tiếp.

Một số nhân vật sẽ xuất hiện trong các phiên bản Genshin Impact sắp tới
Một số nhân vật sẽ xuất hiện trong các phiên bản Genshin Impact sắp tới

Tuy nhiên, người chơi cũng nên hướng về Genshin Impact 2.3 sẽ được ra mắt sớm trong thời gian sớm nhất và chờ đợi những thông tin thú vị để chiều lòng fan sau sự kiện kỉ niệm không như mong đợi.

Trên đây là toàn bộ thông tin về các nhân vật 4 sao trong Genshin Impact 2.4. Hãy cùng theo dõi các thông tin tiếp theo về Genshin Impact được cập nhật mới nhất, liên tục tại đây nhé.