Lên đồ Jhin DTCL Mùa 6.5, đội hình Jhin mạnh nhất và cách chơi

Lên đồ Jhin DTCL Mùa 6.5, tướng mới DTCL, cách lên đồ chuẩn Jhin DTCL, đội hình Jhin mạnh nhất, mẹo chơi Jhin hiệu quả và chuẩn xác nhất. Xem ngay!

Jhin DTCL Mùa 6.5
Jhin DTCL Mùa 6.5

Tộc hệ: Máy Móc - Xạ Thủ

Giá triệu hồi: 4 vàng

Kỹ năng Sân Khấu Tử Thần

Nội tại: Jhin luôn tấn công 0.9/ 0.9/1.4 lần mỗi giây. Anh chàng chuyển 1% Tốc Độ Đánh cộng thêm thành 0.8 Sát Thương Vật Lý.

Jhin chuyển vũ khí của mình thành một khẩu súng bắn tỉa mạnh mẽ trong bốn lần bắn tiếp theo. Mỗi lần bắn qua kẻ địch, sát thương sẽ giảm 33%. Phát đạn thứ 4 của Jhin sẽ chí mạng và gây thêm 44% sát thương dựa trên số Máu đã mất của mục tiêu.

 1 sao2 sao3 sao
Máu70012602268
Sát thương vật lý90162292
Tốc độ đánh0.90.90.9
Giáp303030
Kháng phép303030

Mời bạn tham khảo: Top 11 điện thoại chơi DTCL Mobile mượt, giá tốt nhất 2022

1. Cách lên đồ Jhin DTCL 6.5

Trang bị mạnh nhất

Diệt Ác Quỷ Diệt Ác Quỷ: Với trang bị này, sát thương của Jhin gây ra tăng 20%. Nếu máu kẻ địch lớn hơn 1600, sát thương cộng thêm sẽ là 60%.

Cung Xanh Vĩnh Hằng Cung Xanh Vĩnh Hằng: Khi Jhin tấn công chí mạng, giảm 70% Giáp của mục tiêu trong 5 giây khi sử dụng trang bị này.

Thiên Cực Kiếm Thiên Cực Kiếm: Trang bị này sẽ giúp Jhin nhận 75% Tỉ lệ Chí mạng và 10% Sát Thương Chí Mạng. Mỗi 1% tỉ lệ chí mạng vượt mức 100% sẽ chuyển thành 1% Sát thương chí mạng.

Trang bị thay thế

Bão Tố Runaan Bão Tố Runaan cũng có thể được sử dụng để thay thế cho Diệt Ác Quỷ vì sẽ giúp Jhin có thể tấn công 2 mục tiêu cùng lúc từ đó tối ưu hóa sát thương.

Bạn cũng có thể thay thế Cung Xanh Vĩnh Hằng bằng Nỏ Sét Nỏ Sét để mỗi khi Jhin đánh chí mạng, mục tiêu sẽ bị giảm 70% Giáp trong 5 giây.

Nếu bạn không có Thiên Cực Kiếm thì có thể tăng tốc độ đánh bằng cách sử dụng Phán Quyết Đao Guinsoo Phán Quyết Đao Guinsoo với Tốc Độ Đánh tăng thêm 6% từ đó có thể dồn sát thương lớn trong một khoảng thời gian ngắn.

Có thể bạn quan tâm:

2. Đội hình Jhin mạnh nhất

Jhin là tướng gây sát thương khủng trong đội hình
Jhin là tướng gây sát thương khủng trong đội hình

3. Mẹo chơi Jhin hiệu quả

Bạn nên đặt Jhin ở tuyến sau đội hình để đồng đội bảo kê để Jhin có thể thoải mái sử dụng kỹ năng để bắn chính xác chủ lực địch đồng thời bố trí anh chàng đứng trong góc để có cơ hội tăng sát thương khi phát đạn bắn ra sẽ đi qua nhiều ô phạm vi tấn công.

Ngoài ra, bạn nên lên những món trang bị có thể giúp Jhin tăng Sát Thương, chủ yếu là đồ hỗ trợ Sát Thương Chí Mạng và Sát Thương Vật Lý để phát huy tối đa sức mạnh của vị tướng này.

Nên đặt Jhin ở tuyến sau đội hình
Nên đặt Jhin ở tuyến sau đội hình

Trên đây là cách lên đồ chuẩn và đội hình Jhin DTCL Mùa 6.5 mạnh nhất cũng như mẹo chơi Jhin hiệu quả. Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nhận của bạn về vị tướng này dưới phần bình luận nhé. Chúc bạn có những trải nghiệm thật tuyệt vời cùng DTCL.