Mẹo tân thủ cấp 1 – 40 trong Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK 1) 1 Mobile

Tổng hợp mẹo giúp tân thủ có thể vượt qua cấp 1 – 40 trong Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK 1) 1 Mobile một cách dễ dàng, để tham gia các chiến trường khóc liệt, trang bị mới mẻ.

Mẹo tân thủ cấp 1 – 40 trong VLTK 1 Mobile

Mẹo tân thủ cấp 1 – 40 trong VLTK 1 Mobile

Môn phái được đánh giá mạnh từ cấp 1 - 40

.Phái Nga Mi: là một trong thập đại môn phái thuộc hệ Thủy có khả năng hỗ trợ đồng đội rất tốt trong các chiến trường PvP, ngoài ra trong các chiêu thức của môn phái này đều gây ra điểm làm chấm khiến cho đối thủ rất khó chịu trong việc di chuyển, rút lui, né đòn.

Phái Nga Mi

Phái Nga Mi

Thiên Nhẫn - Đao: Với độ khó lên đến 5 sao, tuy nhiên đây là môn phái khiến cho nhiều kẻ địch khiếp sợ khi phải đối đầu, bởi các chiêu thức trong môn phái khi tung ra đều gây ra lượng sát thương lớn và trên diện rộng.

Môn phái Thiên Nhẫn

Môn phái Thiên Nhẫn

Võ Đang - Kiếm: Nhánh phái Võ Đang Kiếm Pháp VLTK 1 Mobile cũng là môn phái được game thủ lựa chọn để vượt qua các cấp độ ban đầu, bởi đây là hệ phái thiên về nội công và các đòn đánh tuy vô hình nhưng tốc độ vô cùng nhanh, khiến cho kẻ địch khi đối đầu phải run sợ.

Phái Võ Đang

Phái Võ Đang

Côn Lôn - Kiếm: Trong Thập đại môn phái phân nhánh Côn Lôn Kiếm cũng được nhiều bạn gái yêu thích và lựa chọn, với các kỹ năng gây ra sát thương lớn và tầm đánh xa giúp bạn có thể tham gia hoạt động săn Boss rất tốt. Tuy nhiên đây là môn phái có Sinh Lực thấp nên người chơi cần cân nhắc khi tham gia trận chiến đơn độc.

Phái Côn Lôn

Phái Côn Lôn

Đường Môn: Với các kỹ năng Thiết Liên Tứ Sát, Cửu Cung Phi Tinh, Bạo Vũ Lê Hoa, Loạn Hoàn Kích giúp cho môn phái có khả năng cưỡi ngựa khi tấn công và dồn sát thương cho nhiều mục tiêu khác nhau giúp bạn dễ dàng trong việc đồ sát (PK).

Phái Đường Môn

Phái Đường Môn

Ưu tiên tăng điểm tiềm năng nào

Nhân vật bạn đang ở cấp độ thấp cho nên bạn nên ưu tiên nâng cấp các điểm tiềm năng về Sức mạnhNội công, bởi vì khi nâng cấp các điểm này sẽ giúp bạn tham gia các trận đánh Boss, săn quái và phó bản tốt.

Tăng điểm Sức mạnh và Nội Công

Tăng điểm Sức mạnh và Nội Công

Đợi người chơi khác lên cấp và nhận sư phụ

Ưu điểm ở cấp thấp là bạn có thể nhận sư đồ để sư phụ có thể truyền bí kiếp, truyền công cho bạn có thể lên cấp nhanh hơn, ít tốn thời gian đánh quái, đánh Boss hơn. Khi đặt cấp 27 bạn có thể tạm dừng và treo máy chờ người khác đạt cấp 30 rồi vào nhận sư phụ sau đó hãy tiếp tục vào ép cấp, khi đó bạn sẽ nhận được nhiều kinh nghiệm hơn.

Nhận sư đồ

Nhận sư đồ

Thường xuyên làm nhiệm vụ ngũ hành

Khi nhân vật của bạn phát huy được tối đa về tương sinh ngũ hành sẽ tăng khả năngkích hoạt được hết tính năng của trang bị mà bạn đang mang trong mình. Nếu bạn đang sở hữu nhân vật hệ Kim thì nên trang bị cho mình 2 món đồ hệ Kim trước.

Ngũ hành tương khắc

Ngũ hành tương khắc

Xem thêm: Hệ thống ngũ hành trong game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Kết bạn, Hảo Hữu

Khi kết bạn được với nhiều người bạn thì người chơi sẽ dễ dàng hoàn thành các nhiệm vụ cần đồng đội. Ngoài ra còn có thể thường xuyên lập đội cứng để vượt Ải.

Hảo hữu

Hảo hữu

Hoạt động Boss Thế Giới và Boss Hoàng Kim

Đây là nơi mà game thủ có thể hoàn thành các hoạt động trong ngày, tiêu diệt Boss để nhận quà và kinh nghiệm nhiều nhất.

Tham gia chiến trường Boss

Tham gia chiến trường Boss

Cường hóa, khảm trang bị

Đến mỗi cấp và giai đoạn lên cấp bạn đều có thể cường hóa và khảm để trang bị được kích hoạt thuộc tính ẩn, kèm theo đó là điểm sinh lực của nhân vật cũng được tăng theo.

Cường hóa và khảm trang bị

Cường hóa và khảm trang bị

Đổi môn phái

Điểm đặc biệt ở Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile là khi người chơi đạt cấp 59 trở lên và sở hữu cho mình 5000 vàng thì bạn có thể vào cửa hàng để mua tín vật đổi môn phái, và bạn hãy lựa chọn cho mình môn phái phù hợp với lối chơi của mình để trải nghiệm game được tốt hơn nhé.

Đổi môn phái

Đổi môn phái

Như vậy qua bài viết hy vọng bạn có thể biết thêm cách vượt từ cấp 1 – 40 trong Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK 1) 1 Mobile một cách dễ dàng nhất. Nếu có thắc mắc về thông tin trong bài viết bạn có thể để lại bình luận bên dưới nhé, chúc các bạn trải nghiệm game vui vẻ.