Cách chơi Omen Liên Quân mùa 21 2022 | Cách lên đồ, bảng ngọc, combo chuẩn

Hướng dẫn chơi Omen Liên Quân Mobile mùa 21 2022. Hướng dẫn cách chọn bảng ngọc, bộ trang bị, combo skill chuẩn cho Omen. Các mẹo chơi Omen hiệu quả đường tà thần Caesar.

1. Điểm mạnh và điểm yếu Omen

Điểm mạnh Omen

Nội tại Sát khí giúp Omen gia tăng tốc chạy, tốc đánh, gây sát thương chuẩn kèm tăng công vật lý, đánh thường giảm thời gian hồi chiêu 1 và chiêu 2. Đây là một chiêu thức vô cùng lợi hại, làm nên thương hiệu cho Omen.

Chiêu 2 Sát niệm tăng tốc chạy, lượng lớn khả năng miễn thương, đồng thời các đòn đánh thường tác động lên Omen sẽ bị bắn ngược về chính chủ. Với chiêu thức này, Omen có khả năng chống chịu trong giao tranh vô cùng mạnh mẽ.

Chiêu cuối Sát vực cũng là một chiêu thức thương hiệu của Omen với khả năng nhốt đối phương trong một phạm vi nhất định. Vào cuối game chỉ cần bắt được vào chủ lực của đối phương thì khả năng chiến thắng giao tranh là rất cao.

Điểm yếu Omen

Omen có khả năng cơ động tương đối kém và chỉ thật sự phát huy sức mạnh khi “solo khô máu” với kẻ địch. Trong trường hợp bị kẻ địch “thả diều” thì sức mạnh của Omen sẽ bị suy giảm.

Chiêu thức của Omen cần phải canh thời điểm, định hướng chiêu tốt, nếu bạn canh chiêu 2 sai hoặc chiêu cuối trật lất thì coi như bạn đã bị loại khỏi giao tranh hoàn toàn. 

2. Các tướng đồng minh - khắc chế Omen

Tướng đồng minh Omen

Với khả năng băng vào mạnh mẽ, Omen cần những đồng minh cũng có thể “quẩy” được trong giao tranh, hoặc các vị tướng với nguồn sát thương mạnh mẽ ở đằng sau, ví dụ như: Maloch, Moren, Kriknak,...

Đồng minh Omen

Tướng khắc chế Omen

Các vị tướng cơ động, bộ chiêu thức “hit and run” sẽ là những đối thủ vô cùng khó chịu đối với Omen, ví dụ như: Lauriel, Hayate, Capheny,...

Khắc chế Omen

3. Cách cộng điểm kỹ năng và combo chiêu thức của Omen

Cách cộng điểm kỹ năng Omen

Omen nên cộng tối đa chiêu 2 trước để có khả năng chống chịu tốt, chiêu cuối cộng đúng cấp độchiêu 1 nâng sau cùng.

Thứ tự nâng chiêu

Combo chiêu thức Omen

Sử dụng chiêu 1 kéo đối phương về để làm chậm, dùng chiêu cuối trói đối phương lại, sau đó liên tục đánh thường kích hoạt nội tại, bật lên chiêu 2 để tăng khả năng chống chịu rồi liên tục đánh thường.

4. Bảng ngọc cho Omen

  • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh / Tỷ lệ chí mạng.
  • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
  • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh / Tốc chạy.

Bảng ngọc Omen

5. Cách lên đồ cho Omen

Bộ trang bị bao gồm: Áo choàng thần Ra, Giày kiên cường, Kiếm Fafnir, Giáp thống khổ, Huân chương Troy, Giáp hộ mệnh.

Lên đồ Omen

Bộ trang bị này đem lại lượng tốc đánh ổn cho Omen, nhờ đó có thể dễ dàng kích hoạt nội tại hơn. Đồng thời các trang bị còn lại sẽ lên theo thiên hướng thuần chống chịu để Omen trở nên mạnh mẽ hơn trong giao tranh tổng.

6. Phù hiệu và phép bổ trợ cho Omen

Phù hiệu Omen

Đấu khí sẽ là phù hiệu thích hợp nhất cho Omen với khả năng hồi máu mạnh mẽ.

Phù hiệu Omen

Phép bổ trợ Omen

Omen có thể mang theo phép bổ trợ Tốc biến để tạo ra các tình huống mở giao tranh hiệu quả, bên cạnh đó thì Tốc hành hoặc Bộc phá cũng là một lựa chọn thú vị cho Omen.

7. Cách chơi Omen

Giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn đầu game, bạn nên tập trung vào việc dọn dẹp lính để nhanh chóng lên cấp 2, khi đó bạn có thể thoải mái lao lên trao đổi chiêu thức với đối phương và lùi về an toàn nhờ khả năng miễn thương của mình.

Giai đoạn giữa game

Giai đoạn giữa game là lúc bạn nên thường xuyên di chuyển hơn, sử dụng các pha chiêu cuối chuẩn xác để cùng đồng đội tiễn đối phương lên bảng đếm số. 

Giai đoạn cuối game

Ở giai đoạn cuối game, bạn hãy ẩn nấp, tránh để lộ tầm nhìn, canh thời điểm chủ lực của đối phương xuất hiện thì hãy nhanh chóng dùng chiêu cuối trói vào và thực hiện các combo chiêu thức chuẩn xác.

Bên cạnh đó, nếu team đang rơi vào thế bị ép thì bạn cũng có thể di chuyển một mình và đẩy trụ lén đối phương.

8. Một số lưu ý và mẹo khi chơi Omen

Hãy cố gắng đánh thường sao cho kích hoạt nội tại, sau đó bạn bật chiêu 2 và chém thường vào kẻ địch càng nhiều càng tốt để nhanh chóng hồi lại chiêu 1 và 2, khi hết nội tại thì bạn đã hồi chiêu 2 và có thể bật lại nhiều lần mà không tốn nhiều thời gian hồi chiêu.

Chiêu cuối kết hợp tốc biến sẽ trở thành một combo tối thượng của Omen vào giai đoạn cuối trận. Với một pha combo chính xác thì team bạn hoàn toàn có thể lật ngược thế trận hoàn toàn nhanh chóng.

9. Mẹo khắc chế Omen

Với Omen, bạn hãy sử dụng các trang bị giảm tốc đánh như Khiên thất truyền, Khiên huyền thoại để hạn chế khả năng chém liên tục của vị tướng này. 

Thường xuyên đi chung từ 2 người trở lên để hạn chế bị Omen bắt lẻ.

Hy vọng bài viết trên giúp bạn hiểu rõ hơn sức mạnh của Omen và cách chơi hiệu quả nhất. Theo dõi trang Game / App Thế Giới Di Động thường xuyên để nắm thêm “bí kíp” chơi tốt các vị tướng khác nhé.