4 mẹo đi rừng bằng Pháp Sư hiệu quả trong Liên Quân

Các vị tướng Pháp Sư đi rừng đang dần trở nên thịnh hành hơn ở meta hiện tại. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn mẹo đi rừng bằng Pháp Sư hiệu quả.

Các vị tướng Pháp Sư dùng để đi rừng

1. Lợi ích 

Sử dụng các vị tướng Pháp Sư đi rừng sẽ giúp bổ sung một lượng lớn sát thương phép, nhờ đó có thể bắt vào các vị trí chủ lực của đối phương hoặc gây hiệu ứng cấu rỉa khó chịu.

Meta Pháp Sư trỗi dậy

Meta hiện tại của Liên Quân đang là thời đại của Pháp Sư, vậy nên các vị tướng Pháp Sư đi rừng sẽ mang lại thêm nhiều lợi thế.

Tướng Pháp Sư trong Liên Quân có lối chơi đa dạng, bạn có thể tùy ý lựa chọn lối chơi sát thủ ẩn nấp và ám sát nhanh chóng, hoặc chọn lối chơi cấu rỉa từ xa dựa trên bộ kỹ năng.

2. 4 Kỹ năng bạn cần biết để đi rừng bằng Pháp Sư hiệu quả 

Những tướng Pháp Sư có thể đi rừng tốt nhất

Không phải vị tướng Pháp Sư nào cũng có thể đi rừng tốt, vậy nên ở meta hiện tại chỉ có một số tướng phù hợp với vị trí này. 

Các vị tướng Pháp Sư đi rừng thường là dạng Pháp Sư - Sát Thủ, bao gồm: Keera, Zill, D’Arcy, Paine.

1. Những tướng Pháp Sư có thể đi rừng tốt nhất

Bảng ngọc đi rừng thế nào thì phù hợp

Tùy vào tướng. lối chơi, sở thích cá nhân mà bạn có thể lựa chọn bảng ngọc phù hợp. Một số bảng ngọc mẫu bạn có thể lựa chọn:

- Bảng 1: Ngọc đỏ: 10 viên công phép/xuyên giáp phép, Ngọc tím: 10 viên công phép/hút máu phép,  Ngọc xanh: 10 viên công phép/giảm hồi chiêu.

Bảng ngọc cấu rỉa 

- Bảng 2: Ngọc đỏ: 10 viên công phép/xuyên giáp phép, Ngọc tím: 10 viên tốc đánh/tốc chạy, Ngọc xanh: 10 viên xuyên giáp phép/tốc đánh. 

Bảng ngọc cơ động và tăng tốc đánh

- Bảng 3: Ngọc đỏ: 10 viên công phép/xuyên giáp phép, Ngọc tím: 10 viên hút máu phép, Ngọc xanh: 10 viên giảm hồi chiêu.

Bảng ngọc hút máu phép

Lên đồ đi rừng thế nào thì phù hợp

Ở meta hiện tại thì gần như toàn bộ tướng Pháp Sư đi rừng chỉ có 1 loại trang bị đi rừng phù hợp là Gươm Loki. Trang bị này mang lại khả năng sốc sát thương tốt, bổ sung một lượng lớn sát thương phép và mang lại 10% giảm hồi chiêu, cực kỳ hữu dụng trong giai đoạn đầu game.

Gươm Loki

Với các vị tướng cần đòn đánh tay nhiều thì có thể lên Thập tự kiếm. Các trang bị còn lại thì bạn có thể thay đổi giữa những loại sau: Trượng bùng nổ, Vương miện Hecate, Trượng hỗn mang, Sách truy hồn, Quyền trượng Rhea,...

Các bước đi rừng

Các vị tướng pháp sư đi rừng đều cần bùa lợi hồi năng lượng và giảm hồi chiêu, vì thế bùa xanh sẽ là nơi các vị tướng nên tập trung ăn trước. 

Ưu tiên ăn bùa xanh trước

Pháp Sư không phải là tướng mạnh ở đầu game, vậy nên hãy cố gắng tập trung farm rừng thật nhanh để đạt cấp 4, sau đó mới tiến hành đi gank.

Giai đoạn giữa game, nếu farm tốt thì tướng Pháp Sư sẽ rất mạnh, tích cực đảo đường đi gank để hỗ trợ đồng đội giành được lợi thế và giãn cách lượng tiền.

Hạn chế việc cướp rừng vì các vị tướng Pháp Sư đa phần sẽ kém cơ động, nếu đi cướp cần tập trung nhiều đồng đội hỗ trợ và đánh nhanh rút gọn.

Hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp các bạn cải thiện khả năng đi rừng, nhất là với các vị tướng pháp sư. Hãy tận dụng tốt những mẹo trong bài viết để leo rank nhanh chóng nhé.