Cách chơi Violet Liên Quân mùa 21 2022 | Cách lên đồ, Bảng ngọc, Combo chuẩn

Hướng dẫn chơi xạ thủ Violet mùa 21 2022 Liên Quân mạnh nhất. Bộ trang bị, bảng ngọc, phù hiệu, cách combo, tăng skill, mẹo chơi hay và cách khắc chế Violet hiệu quả.

Violet
Violet

Violet là một trong các xạ thủ được ra mắt từ những phiên bản đầu tiên của Liên Quân Mobile. Sức mạnh của Violet được thay đổi qua rất nhiều phiên bản, nhưng khả năng sốc sát thương của vị tướng này vẫn thật sự “bá đạo”. Khi có đủ đồ, Violet chỉ cần một pha lộn bắn có thể lấy đi gần hết thanh máu của các vị tướng “máu giấy”, vậy nên cô nàng này có tỉ lệ ban pick rất cao qua nhiều mùa.

1. Bộ kỹ năng Violet

Nạp đạn (nội tại)

Nội tại: Đánh thường và chiêu 2, chiêu 3 trúng tướng địch sẽ giảm 0.5 giây hồi chiêu của Đạn Xuyên Thấu.

Nội tại Nạp đạn

Đạn xuyên thấu

  • Hồi chiêu: 5.5/5.3/5.1/4.9/4.7/4.5 giây.
  • Năng lượng sử dụng: 35.

Violet lộn về phía trước, cường hóa hóa đòn đánh thường tiếp theo giúp tăng tầm đánh trong thoáng chốc, và gây 200/220/240/260/280/300 (+100% công vật lý) sát thương vật lý lên những kẻ địch theo đường thẳng. Ngoài ra nếu xung quanh Violet có kẻ địch sau khi lộn nhào, cô sẽ được tăng 50% tốc chạy (hiệu ứng giảm dần theo thời gian) trong 2 giây. Trong thoáng chốc sau phát bắn cường hóa, đòn đánh kế tiếp sẽ được tăng tầm bắn nhưng chỉ gây ra 80% sát thương.

Chiêu thức Đạn xuyên thấu

Lựu đạn nổ

  • Hồi chiêu: 9/8.4/7.8/7.2/6.6/6 giây.
  • Năng lượng sử dụng: 50 năng lượng.

Violet ném lựu đạn vào vùng chỉ định, gây 250/280/310/340/370/400 (+100% công vật lý) sát thương vật lý lên những kẻ địch trúng chiêu, đồng thời làm chậm 90% tốc chạy của nạn nhân trong 1 giây.

Chiêu thức Lựu đạn nổ

Pháo đại

  • Hồi chiêu: 30/25/20 giây.
  • Năng lượng sử dụng: 100 năng lượng

Violet bắn một phát pháo cực đại theo hướng chỉ định, gây 400 (+150% công vật lý) sát thương vật lý kèm 12% máu đã mất của nạn nhân thành sát thương vật lý.

Chiêu thức Pháo đại

2. Thứ tự lên chiêu của Violet

Chiêu 1 của Violet có lượng sát thương vô cùng mạnh, vậy nên hãy nâng tối đa chiêu này trước, tiếp theo là chiêu cuối và sau cùng là chiêu 2.

Thứ tự nâng chiêu

3. Bảng ngọc cho violet

  • Ngọc đỏ: 10 viên Tỷ lệ chí mạng.
  • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
  • Ngọc tím: 10 viên Hút máu.

Bảng ngọc cho Violet

4. Phù hiệu của Violet

Phù hiệu Ma chú sẽ phù hợp với Violet ở vị trí đi rừng bởi khả năng dồn sát thương mục tiêu cực kỳ mạnh mẽ.

Phù hiệu cho Violet

5. Bộ trang bị của Violet

Bộ trang bị bao gồm: Kiếm truy hồn, Giày kiên cường, Thánh kiếm, Phức hợp kiếm, Kiếm Muramasa, Giáp hộ mệnh.

Trang bị cho Violet

Bộ trang bị này giúp Violet có khả năng sốc sát thương rất tốt, chỉ cần một pha lộn bắn có thể khiến đối phương phải về nhà hồi máu.

6. Cách Combo của Violet

Khi bắt lẻ địch, bạn sử dụng chiêu 1 để lộn lên áp sát mục tiêu, dùng chiêu 2 để giảm tốc chạy, sau đó bắn thường và sử dụng chiêu cuối. 

Trong giao tranh tổng thì bạn hãy dùng chiêu 1 lộn ngang hoặc lộn về phía sau, đánh thường, dùng chiêu 2 và chiêu cuối để giảm tốc chạy và gây lượng sát thương lớn. 

7. Cách đi rừng của Violet

Giai đoạn đầu game

Violet nên ăn bùa xanh để có khả năng hồi năng lượng và giảm hồi chiêu, nhờ đó thực hiện được các pha lộn bắn thoải mái hơn. Sau khi hoàn tất vòng rừng hãy cố gắng tiến đến các mục tiêu lớn như Rồng hắc ám hoặc Dơi thủ vệ để kiểm soát và hưởng được lượng tài nguyên lớn đầu game.

Violet nên ăn bùa xanh trước

Giai đoạn giữa game

Giai đoạn giữa game thì Violet cần được tăng tiến sức mạnh nhanh chóng, vì vậy hãy tích cực farm, kiểm soát bùa lợi và các mục tiêu lớn. Bên cạnh đó cũng thường xuyên di chuyển ra đường để phụ đồng đội ép trụ hoặc bắt vào các mục tiêu đi lẻ.

Kiểm soát mục tiêu lớn

Giai đoạn cuối game

Về cuối game thì Violet đã có đủ trang bị cần thiết, nhờ đó lượng sát thương của cô nàng này là vô cùng khủng khiếp, giữ một vị trí tốt trong giao tranh và bắn tan nát team địch thôi.

8. Một số lưu ý khi dùng Violet đi rừng

Violet có lượng máu rất khiêm tốn và dễ bốc hơi nhanh chóng nếu chịu một lượng lớn sát thương, vì vậy hãy hạn chế lộn lên trước bằng chiêu 1.

Violet mạnh nhất vào giai đoạn cuối game nên bạn hãy tập trung farm thật tốt, cố gắng giãn cách lượng tiền sẽ giúp Violet tăng tiến sức mạnh nhanh chóng hơn. 

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng đi rừng với Violet. Mau vào game và bắn tan nát team địch thôi nào.